Danh ca Khánh Ly dừng show diễn vì dịch virus corona, khán giả sẽ được hoàn lại 100% tiền vé

05/02/2020 22:30

Với mong muốn mang lại một chương trình nghệ thuật đặc biệt vào dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BTC liveshow Chuyện tình đã mời các giọng ca của Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng cùng cất tiếng hát thể hiện những ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên...

Sự kiện - Danh ca Khánh Ly dừng show diễn vì dịch virus corona, khán giả sẽ được hoàn lại 100% tiền vé

Danh ca Khánh Ly đã phải lùi đêm nhạc Chuyện tình live concert 1 đến tháng 10 vì dịch corona.

Mọi công việc chuẩn bị cho khâu tổ chức, sản xuất hai đêm nhạc đã sẵn sàng. Tuy nhiên, BTC vẫn quyết định lùi ngày tổ chức đến khi đại dịch virut corona đã được kiểm soát và khán giả sẵn sàng tâm lý để thưởng thức âm nhạc. 

Ông Nguyễn Thùy Dương - Thành viên BTC cho biết: "Chúng tôi rất tiếc buộc phải tạm dừng tổ chức 2 đêm nhạc vì lý do an toàn của khán giả. Điều này BTC không hề mong muốn thậm chí gây tổn thất với Ban tổ chức nhưng cũng là việc cần phải làm vì chúng tôi phải có trách nhiệm đối với khán giả đêm nhạc nói riêng cũng như các hoạt động vui chơi các nơi cộng đồng nói chung thời điểm này cần phải hạn chế”. 

Ông Chu Anh Hùng – Phó giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội cũng đồng quan điểm khi cho rằng việc hoãn 2 đêm nhạc là cần thiết và nên làm. “Nhà hát Lớn sẽ cùng với BTC hoàn thành các đêm nhạc vào thời điểm hợp lý và rất mong các khán giả cùng chia sẻ với chúng tôi vào thời điểm khó khăn này" - ông Chu Anh Hùng nói. 

Theo đó, BTC thống nhất lùi lịch biểu diễn Chuyện tình live concert 1 sang tháng 10 vào các ngày 19, 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam.  Về việc các khán giả đã mua vé chương trình, ông Nguyễn Thuỳ Dương cũng cho biết, BTC sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho khán giả từ nay đến 15/02/2020. 

Virus Corona khởi phát ở Vũ Hán, Trung Quốc. Tính đến chiều 4/2, có hơn 20.636 người mắc bệnh, 427 người tử vong. Tổ chức y tế thế giới WHO tuyên bố dịch viêm phổi do virus Corona là “tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế”. Tại Việt Nam đã có 10 người nhiễm virus Corona.

Nguồn https://www.nguoiduatin.vn/danh-ca-khanh-ly-dung-show-dien-vi-dich-virus-corona-khan-gia-se-duoc-hoan-lai-100-tien-ve-a464624.html