Những lợi ích khi trở thành khách hàng của sàn giao dịch CapHouse

Sàn giao dịch CapHouse không chỉ nổi tiếng với sự hiện đại mà còn đặc biệt được biết đến với dịch vụ xuất sắc mà họ cung cấp cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu đãi mà nhà đầu tư có thể tận hưởng tại CapHouse và điều gì làm cho sàn giao dịch này trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người.
anh-1new-1706013803.png

Tổng quan về sàn giao dịch CapHouse

Sàn CapHouse là một sàn khá nổi tiếng trên thị trường giao dịch chứng khoán quốc tế. Từ khi thành lập đến nay, CapHouse không ngừng phấn đấu để đạt được danh hiệu "sàn giao dịch uy tín hàng đầu trên toàn cầu". Trong quá trình này, sự hiện đại cũng như dịch vụ tối ưu luôn là mục tiêu đầu tiên của sàn.

Sàn CapHouse mong muốn trở thành đích đến cuối cùng của khách hàng trong thế giới tài chính, mang đến cho trader một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng. Với đội ngũ chuyên gia nhiệt tình,CapHouse sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư trên hành trình đến thành công khi tham gia vào thị trường thú vị này.

Hệ thống giao dịch trực tuyến của sàn được xây dựng một cách toàn diện, được đảm bảo bởi công nghệ tiên tiến và sự hiểu biết sâu sắc của đội ngũ chuyên gia, CapHouse mang đến cho trader các công cụ cần thiết để đưa ra những quyết định thông minh và hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu tài chính cá nhân của khác hàng.

Đâu là điểm đặc biệt khi trở thành khách hàng tại sàn CapHouse?

Trải Nghiệm Giao Dịch Trên Website

Bởi sự tận tâm, luôn muốn đem lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể cho khách hàng, sàn CapHouse còn đặc biệt thiết kế phần mềm trader cho mọi hệ thống phần mềm điện thoại cho khách hàng.

Các khách hàng dù là dùng điện thoại android, hay ios, dù dùng máy tính hệ điều hành window hay macbook đều có thể trải nghiệm giao dịch. Không những thế, sàn CapHouse còn đặc biệt thiết kế và xây dựng phần mềm giao dịch thành một trang web mà bất kỳ ai cũng có thể dùng mọi lúc và mọi nơi.

anh-2new-1706013802.png

Miễn Phí Tham Gia Các Khoá Học Online Hằng Tháng

Các khóa học đầu tư chứng khoán tại sàn CapHouseluôn được thiết kế một cách cực kỳ đầy đủ nhưng vẫn giữ được sự dễ hiểu, cơ bản nhất, đặc biệt dành cho người mới bắt đầu tham gia thị trường. Bên cạnh đó là chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm và giao lưu giữa các nhà đầu tư điêu luyện với nhau.

Các buổi học diễn ra với đa dạng hình thức: lớp học chuyên về kiến thức, buổi chia sẻ tư vấn 1:1 cùng chuyên gia, các buổi hội thảo về thị trường … đáp ứng cho từng nhu cầu của từng nhà đầu tư.

Cập Nhật Tin Tức Nhanh Chóng

Nhận các thông tin về thương vụ cổ phiếu, biến động thị trường nhanh nhất có thể. Với ứng dụng bạn có thể dễ dàng nắm bắt bảng điểm để theo dõi biến động của thị trường dù là nhỏ nhất. Sàn CapHouse cung cấp cho người dùng một hệ thống giao dịch trực tuyến thông minh, thông qua màn hình bạn sẽ thấy rõ mọi thông số của mã chứng khoán bạn sở hữu và nhanh chóng mua/bán bằng vài thao tác đơn giản.

Giải Đáp Thắc Mắc Từ A-Z

Được hỗ trợ từ A-Z các thắc mắc về đầu tư từ các chuyên gia đầy kinh nghiệm. Tham gia các lớp học về đầu tư, khách hàng sẽ được trải nghiệm những kiến thức được tổng hợp không chỉ trên sách vở mà còn đến từ nhà đầu tư lão luyện dày kinh nghiệm trên thị trường.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên sàn giao dịch luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất và bám sát nhất để nhà đầu tư đạt nhiều lợi nhuận nhất.

Cung Cấp Tài Liệu Chuyên Sâu Chứng Khoán

Khách hàng sẽ nhận tài liệu, ebook về chứng khoán chuyên sâu hoàn toàn miễn phí. Đây là các tài liệu tổng hợp từ sự trải nghiệm, đánh đổi từ các chuyên gia của CapHouse. Trong đó sẽ là những bí quyết, kinh nghiệm đúc kết, cách nhìn nhận và phân tích thị trường theo thời gian và biến động. Để từ đó, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính trước khi bước vào chinh chiến trên con đường riêng của mình.

Khi tham gia vào lớp học đầu tư của CapHouse bạn sẽ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, định giá chứng khoán và dự đoán xu hướng của thị trường bằng các mô hình dự báo được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Chuẩn bị cho bạn tâm lý và cách xử lý khi gặp những tình huống không đi theo dự đoán. Hy vọng bài viết sau sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về khóa học đầu tư chứng khoán tại CapHouse.

Thông tin liên hệ
Website: https://www.CapHouse.com/vi
Hotline: 1900252632
Email: support_vn@CapHouse.com

MINH NAM