Trần Lân

Gặp gỡ bác sĩ Nguyễn Quốc Định – Người tân trang cho hàng ngàn nhan sắc

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Quốc Định không chỉ làm đẹp hơn cho hàng ngàn khách hàng mà còn giúp họ thay đổi số phận, viết tiếp những giấc mơ với ngoại hình xinh đẹp sau phẫu thuật.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Quốc Định không chỉ làm đẹp hơn cho hàng ngàn khách hàng mà còn giúp họ thay đổi số phận, viết tiếp những giấc mơ với ngoại hình xinh đẹp sau phẫu thuật.

Vị bác sĩ dành tất cả tâm huyết cho ngành làm đẹp

Sau khi tốt nghiệp chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y dược TP.HCM, bác sĩ Nguyễn Quốc Định say mê làm việc, học tập, nghiên cứu chuyên sâu chuyên ngành làm đẹp.

Bác sĩ Nguyễn Quốc Định hiện đang công tác tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện đa khoa Tân Hưng, đồng thời cũng là Giám đốc chuyên môn; Trưởng khoa Tạo hình tại Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Saigon Lotus. Bác sĩ Định chia sẻ bản thân đã có một hành trình dài với nhiều cố gắng, nỗ lực để đạt đến thành công ngày hôm nay.

anh 1lo

Trong suốt quá trình đó, bác sĩ Nguyễn Quốc Định đã không ngừng học tập. Bác sĩ Định trải qua nhiều đợt tu nghiệp bao gồm cả dài hạn, trung hạn và ngắn hạn tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển vượt bậc như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan,… Đồng thời, bác sĩ Định cũng thường xuyên tham gia, trở thành diễn giả cho những hội thảo chuyên môn ngành làm đẹp.

anh 2lo Bác sĩ Nguyễn Quốc Định từng đi tu nghiệp nhiều khóa đào tạo tại các nước có nền thẩm thẩm mỹ tiên tiến.

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự nhiệt tâm với nghề, bác sĩ Định luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi trao vào tay bác sứ mệnh làm đẹp hơn, hoàn thiện hơn cho nhan sắc của mình.

Bác sĩ Định chia sẻ: “Chữ tâm với người làm trong ngành Y phải được đặt lên hàng đầu, nhất là phẫu thuật thẩm mỹ, càng phải phải tỉ mỉ dù là những điều nhỏ nhất vì khách hàng đã tin tưởng lựa chọn mình, dưới đôi tay của mình là cả một câu chuyện cuộc đời. Đối với tôi, đích đến cuối cùng hành trình chinh phục nhan sắc không chỉ là vẻ bề ngoài mà nó động lực giúp khách hàng tự tin hơn để nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống”.

anh 3 Bác sĩ Nguyễn Quốc Định đặt hơn 100% tâm huyết của mình qua từng đường khâu mũi chỉ.

“Nhân lành” cho “quả ngọt”

Với thế mạnh trong chuyên khoa sâu nâng mũi (đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi sụn sườn), bác sĩ Định không chỉ thay đổi nhan sắc của nhiều cô gái mà còn làm đẹp hơn cho cuộc đời của họ.

anh 4lo Bác sĩ Nguyễn Quốc Định cùng ekip trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Chúng tôi gặp gỡ Phương Nhi, một khách hàng đã từng được chính tay bác sĩ Định phẫu thuật, cô nàng thật thà chia sẻ: “Trước đây mình khá tự ti về chiếc mũi thấp lại vừa to vừa tròn. Cũng đắn đo lắm mới suy nghĩ đến việc nâng mũi, vì người ta cũng bảo sửa mũi là sửa tướng.”

anh 5lo Phương Nhi trước và sau phẫu thuật đã có những thay đổi vượt bậc về nhan sắc.

Sau khi được bác sĩ Định tư vấn quy trình phẫu thuật nâng mũi sụn sườn Dsoft 5.0, Phương Nhi đã quyết tâm thực hiện cuộc phẫu thuật này và một thời gian sau, cô nàng đã cảm nhận rõ ràng hơn ai hết giá trị của việc đầu tư vào nhan sắc để nâng cấp bản thân, khiến mình trở thành phiên bản hoàn hảo nhất

“Hầu hết ai cũng khen mình sửa mũi xong xinh đẹp sắc sảo hẳn ra. Cuộc sống thay đổi 180 độ từ công việc đến tình duyên, mọi thứ suôn sẻ hơn nhờ ngoại hình mới, cơ hội cũng đến với mình nhiều hơn”, Phương Nhi vui vẻ nói.

anh 6lo

Hình ảnh cô dâu Phương Nhi đã rạng rỡ trong ngày cưới của mình.

Đặc biệt hơn, sau khi nâng mũi, cô nàng Phương Nhi cũng tìm thấy được hạnh phúc của đời mình và trở thành một cô dâu xinh đẹp rạng ngời trong ngày cưới.

Với Phương Vy, cô bạn sử dụng combo dịch vụ baby face: tạo nếp mí đôi, chỉnh sụp cơ nâng mi, khử thâm cơ mí dưới, cấy mỡ cằm tài lộc và nâng mũi sụn sườn Babie Line Dsoft 5.0.

anh 7lo

Nhan sắc của Phương Vy trước và sau khi phẫu thuật.

Trải qua hành trình thay đổi của bản thân, Phương Vy chia sẻ “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp. Để sở hữu gương mặt như ngày hôm nay là cả một quá trình đồng hành của bác sĩ Định, mà giờ đây tự tin hơn trước rất nhiều. Cơ hội trong công việc cũng đến nhiều hơn.”

Chia sẻ về công việc cũng như những gì đã mang lại cho khách hàng của mình, bác sĩ Định nói: “Không có gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy khách hàng của mình đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Sự tự ti của ngày đầu bước vào phòng khám nay đã đổi thành sự tự tin, duyên dáng như một con người mới. Đó cũng chính là hạnh phúc của tôi”.

anh 8lo

Khách hàng rạng rỡ sau khi thay đổi ngoại hình nhờ bác sĩ Nguyễn Quốc Định

Công nghệ nâng mũi sụn sườn Babie Line Dsoft 5.0 là gì?

Nâng mũi sụn sườn Babie Line Dsoft 5.0 là công nghệ hiện đại, vận dụng các kĩ thuật tiên tiến trên thế giới. Công nghệ hứa hẹn đem đến cho khách hàng dáng mũi tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vàng. Dáng mũi trở nên hoàn hảo dưới mọi góc độ bao gồm: góc nhìn trực diện, từ trái qua phải và ngược lại, từ trên xuống và từ dưới lên.

Công nghệ Babie Line Soft 5.0 giúp khách hàng không phải chịu đau đớn trong và sau phẫu thuật. Khách hàng sẽ được giảm đau đa tầng trước khi vô cảm vùng mũi, giúp quá trình nâng mũi trở nên nhẹ nhàng, thư giãn.

Cơ hội thay đổi ngoại hình - Đẹp để đổi đời cùng bác sĩ Nguyễn Quốc Định

Chương trình tìm kiếm ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU 2022 sẽ chọn lựa, phẫu thuật miễn phí cho những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn và khiếm khuyết về ngoại hình. Chương trình dành cho những trường hợp mong muốn thay đổi số phận, viết tiếp những ấp ủ, dự định còn dang dở với ngoại hình xinh đẹp hơn.

10 ứng viên từ 18-30 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt nhất sẽ có cơ hội làm đẹp miễn phí.

Thí sinh đăng ký vui lòng liên hệ Fanpage: Bác sĩ Định chuyên nâng mũi sụn sườn để xác nhận thông tin, chia sẻ câu chuyện và gửi hình ảnh chân dung thực tế. BS Định sẽ lựa chọn dựa trên Câu chuyện và hình ảnh để đưa ra giải pháp phù hợp cho bạn!

Thông tin liên hệ

Bác sĩ Thẩm mỹ Nguyễn Quốc Định - Chuyên gia nâng mũi sụn sườn

Địa chỉ 1: Phòng khám chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ SAIGON LOTUS - 112 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Địa chỉ 2: Khoa Thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa Tân Hưng - 871 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM

Hotline: 098 2468 12 - 096 1541 112

Web: https://bacsinguyenquocdinh.vn/

Fanpage: Bác sĩ Định chuyên nâng mũi sụn sườn