Hưng Thịnh

Bệnh viện Lê Văn Việt thăm, tặng quà cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu

Ngày 29-8, Chi bộ Bệnh viện Lê Văn Việt, TP Thủ Đức, TP HCM đã thăm, tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Long Bình, TP Thủ Đức.

Tham gia với đoàn có ông Nuyễn Đăng Nhân, Phó Chủ tịch UBND Phường Long Bình, TP Thủ Đức; BS.CKII Nguyễn Khoa Lý- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Việt cùng đại diện Ngân hàng Nam Á.

picture1-1661829545-1661831374.jpg
BS.CKII Nguyễn Khoa Lý (áo sơ mi trắng) - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Việt trao quà và tiền hỗ trợ cho gia đình các em có người thân bị mất vì Covid -19

Đoàn đã thăm hỏi, động viên 5 trường hợp là các em có cha hoặc mẹ mất do dịch Covid, cuộc sống gặp nhiều khó khăn được Bệnh viện nhận bảo trợ. Dịp này, đại diện Bệnh viện Lê Văn Việt đã trao tiền hỗ trợ quý III/2022 cho các em với tổng kinh phí hơn 12 triệu đồng. Ngoài ra, đại diện Ngân hàng Nam Á còn trao tặng lồng đèn và bánh Trung thu cho các em.

picture2-1661829688-1661831373.jpg
BS.CKII Nguyễn Khoa Lý- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Việt trao quà và tiền hỗ trợ cho các em Hà Thiên Thanh và Hà Thiên Ngân

Đây là hoạt động thường xuyên của bệnh viện nhằm chăm lo, bảo trợ cho cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trẻ mồ côi do đại dịch Covid nhân dịp Tết Trung thu. Ngoài hoạt động này, Bệnh viện Lê Văn Việt thường xuyên tổ chức thăm khám chữa bệnh miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn… trong và ngoài TP.

An Bình (t/h)