Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc tại Nghệ An

13/07/2022 18:18

4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2016-2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba.

Sáng 12/7, tại kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý đã trao tặng  Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba cho 4 cá nhân.  

img-4806-1657639497.jpg Đồng chí Thái Thanh Quý - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An tặng hoa chúc mừng các cá nhân vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động.

Tại buổi lễ, đại diện Sở Nội vụ đã công bố quyết định khen thưởng của Chủ tịch nước về tặng thưởng Huân chương Lao động cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2016-2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc. Theo đó, GS.TS Thái Văn Thành - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì; Các đồng chí Ngọc Kim Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ;  Phạm Văn Hoá - Giám đốc Sở Công Thương và đồng chí Vương Quang Minh - Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Quỳ Châu được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Thái Thanh Quý - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba cho 4 cá nhân trên. Việc trao Huân chương Lao động trong dịp này nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp tiêu biểu, xuất sắc của các cá nhân, các đồng chí lãnh đạo ngành, địa phương nêu trên trong sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của ngành và của địa phương thời gian qua...