VsetGroup kỉ niệm 5 năm thành lập

15/03/2019

Thành lập năm 2014, VsetGroup đã trải qua 5 năm phát triển. Đến nay, Tập đoàn VsetGroup đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế uy tín có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế, đã được tiếp kiến Quyền Chủ tịch nước cho Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu.

Năm 2018, VsetGroup tiếp tục vinh dự góp mặt trong top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái

Bình Dương. Có được thành quả này chính là nhờ định hướng chiến lược của Ban Lãnh đạo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cùng nhau phát triển.

Thương hiệu - VsetGroup kỉ niệm 5 năm thành lập

Trong thời gian qua, VsetGroup đã được nhiều doanh nghiệp, khách hàng, cổ đông tin tưởng lựa chọn làm người bạn đồng hành. Cùng đó là những đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã tạo động lực mạnh mẽ để VsetGroup tạo đà vươn xa hơn.

Nhìn lại chặng đường đã qua, VsetGroup rất tự hào đã đem đến cho khách hàng, các nhà đầu tư của mình những lợi ích thiết thực nhất. Để tri ân các nhà đầu tư đã có đóng góp và gắn bó với Tập đoàn, Tập đoàn có những chương trình ưu đãi tặng cổ phiếu giúp tài sản của quý cổ đông và các nhà đầu tư được tăng lên cao hơn.

Theo đại diện của VsetGroup, nhờ tình hình kinh doanh giai đoạn vừa qua phát triển tốt và hiện tại các dự án đang vào giai đoạn thu hoạch của Tập đoàn VsetGroup về lĩnh vực Dịch vụ giải trí nhà hàng Karaoke, Hệ thống Tóc - Spa - Nail, Trung Tâm Đăng Kiểm xe cơ giới nên dự kiến doanh thu năm 2019 - 2021 của VsetGroup là trên 1000 tỷ VNĐ.

Từ đó, tạo tiền đề để Cổ phiếu VsetGroup (mã CK: VSD) sẽ được niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE (TP HCM) vào năm 2020-2021. Ngoài ra, theo quy định của Ủy ban Chứng khoán Nhà Nước thì doanh nghiệp phải có đủ 100 cổ đông sở hữu cổ phần thì mới trở thành công ty đại chúng và có đủ điều kiện để được niêm yết trên sàn chứng khoán.

Hiện tại, VsetGroup chỉ còn 50 vé cho “chuyến tàu Hoàng Kim” đưa cổ phiếu VSD lên sàn HOSE vào năm 2020. Hiện mức giá trước IPO là 10.000 VNĐ/CP đang được niêm yết trên sàn OTC nếu IPO thành công vào năm 2020 với doanh thu trên 1000 tỷ VNĐ thì giá trị cổ phiếu VsetGroup sau IPO sẽ tăng nhiều lần.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup, Tập đoàn có chương trình tặng cổ phiếu ưu đãi để tri ân các cổ đông và nhà đầu tư mua cổ phiếu VsetGroup trong dịp này. Cơ hội chỉ dành cho 50 nhà đầu tư đăng ký tham gia sở hữu phiếu sớm nhất để cùng làm giàu cùng VsetGroup.

Hữu Minh

Theo www.nguoiduatin.vn