Trải nghiệm spa sang trọng tại Armani

14/03/2019

Đặc trưng cho lối sống và ngôn ngữ thiết kế của Armani, spa độc quyền này là nơi hoàn hảo để phục hồi sau chuyến đi mua sắm đặc biệt khốc liệt quanh các cửa hàng của Khu thương mại Dubai.

Không gian thanh bình này trải dài 12.000m2 kết hợp một sự rung cảm ngầm ngầm gợi cảm với chi tiết đặc biệt cho các phương pháp trị liệu bespoke. 

Cho dù mục tiêu của bạn là tập thể dục hay tập trung vào việc trẻ hóa, bạn sẽ được xem xét sâu để đảm bảo sự hài lòng tối đa.

Trải nghiệm spa sang trọng tại Armani - Ảnh 1

 

Tới đây, bạn có thể chọn gói Queen For The Day và thưởng thức 90 phút cho sự lựa chọn của bạn. Sau đó thưởng thức bữa trưa ngon miệng từ thực đơn Armani / Spa tùy chỉnh ở cạnh hồ bơi hoặc tại Armani / Lounge. 

Spa của Armani bắt đầu được khai trương từ ngày 1-15/3, sẽ có mức giá ưu đãi 875$  Úc và bao gồm toàn quyền sử dụng các tiện nghi tắm và phòng tắm spa của Armani Terme. 

Trải nghiệm spa sang trọng tại Armani - Ảnh 2

 

Ngoài ra, bạn có thể chọn nơi đây để chiêu đãi đối tác xứng đáng của bạn một gói đặc biệt - Firming 50 phút bao gồm một loại tẩy da chết sâu sẽ mang lại cho làn da của họ cảm giác mịn màng và được làm mới. Giá ở mức AED $ 420.

Tuy nhiên, để được chăm sóc tốt nhất với các dịch vụ ở đây, bạn nên gọi điện đặt phòng trước.

Trải nghiệm spa sang trọng tại Armani - Ảnh 3

 

Theo doanhnhan.vn