Trải nghiệm chuyến tàu đưa bạn đến với miền Viễn Đông xa xôi, băng qua dãy núi hùng vĩ ngăn cách lục địa Á-Âu

06/11/2018

Chuyến tàu sẽ đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc mà khó lúc nào có được.

Công ty lữ hành xe lửa hạng sang Golden Eagle sẽ tổ chức một hành trình kéo dài 15 ngày từ Vladivostok, băng qua Mông Cổ đến vùng Siberia, với chi phí tổng cộng 12.895 bảng Anh.

Empty

Du khách sẽ có cơ hội nhìn ngắm điện Kremlin – trái tim của thủ đô Moscow, tham quan nhà thờ St. Basil cổ kính, ăn trưa tại quán café Pushkin huyền thoại và nghỉ đêm tại khách sạn 5 sao Ritz Carlton.

Empty
Empty
Empty

Chuyến tàu sẽ đưa du khách đến với vùng Kazan thơ mộng, bên dòng Volga nổi tiếng. Đây là vùng đất giàu văn hóa và lịch sử, đặc biệt là pháo đài Kremlin Fortress đã được UNESCO công nhận di sản.

Empty
Empty
Empty
Empty

Du khách sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của dãy Ural – ranh giới tự nhiên giữa châu Âu và châu Á – tạo nên một không gian thiên nhiên lẫn nét văn hóa đa dạng, pha trộn đầy sắc màu.

Tàu sẽ dừng bánh tại trạm kế tiếp là thành phố Novosibirsk với phong cách Xô-viết dành cho những người hoài cổ, hay Irkutsk – “xứ Paris của Siberia” với tất cả sự hoa lệ ẩn trong những công trình kiến trúc và nét trang trí đặc trưng.

Empty
Empty
Empty

Hồ Baikal cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua của chuyến hành trình. Du khách thưởng lãm phong cảnh tuyệt đẹp trên đoàn tàu được kéo đi bởi đầu tàu hơi nước có từ thời Xô-viết.

Empty
Empty
Empty
Empty

Tiếp đó sẽ là những trải nghiệm tại lễ hội Naadam với các hoạt động bắn cung, đấu vật diễn ra ở thủ đô Ulaanbaatar, Mông Cổ trước khi băng qua vùng Khabarovsk – vùng tiếp giáp biên giới Trung Quốc và dừng chân tại Vladivostok – căn cứ hạm đội Thái Bình Dương nổi tiếng của nước Nga. Buổi tối, du khách sẽ tham dự dạ tiệc chia tay để kết thúc hành trình.

Theo doanhnhan.vn