Thường trực Thành ủy Hà Nội thăm, động viên các đơn vị trong ngày làm việc đầu năm mới

12/02/2019

Sáng 11/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), nhân ngày đầu đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Hoàng Trung Hải đã dự gặp mặt, chúc Tết tập thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND thành phố, Văn phòng UBND thành phố và Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố.

Phát biểu tại các buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực Thành ủy và Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã ghi nhận và cảm ơn tập thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan văn phòng đã nỗ lực cao, đóng góp tích cực vào thành tích chung toàn diện, đáng tự hào của thành phố trong năm 2018.

Nhân dịp đầu năm mới, Bí thư Thành ủy Hà Nội chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan văn phòng và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn, đạt nhiều thành công mới.

Theo Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải, năm 2019 đang đặt ra rất nhiều công việc phía trước. Đây là năm thứ tư thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI; năm tăng tốc thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu của các chương trình công tác, các nhiệm vụ trọng tâm, những khâu đột phá;

Là năm thực hiện các nhiệm vụ của Đề án thí điểm quản lý theo mô hình chính quyền đô thị tại TP Hà Nội nếu được các cấp có thẩm quyền thông qua với quyết tâm làm tốt hơn nhiệm vụ quản lý đô thị, đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dân cũng như sự phát triển của thành phố; năm kỷ niệm 20 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là “Thành phố Vì hòa bình”... 

Bí thư Thành ủy Hà Nội cũng đề nghị, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan văn phòng thành phố tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, năng động hơn, quyết liệt hơn trong thực hiện các nhiệm vụ; thực hiện tốt công việc ngay từ đầu năm.

Bí thư Thành ủy Hà Nội tin tưởng, với tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt huyết, sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ của cán bộ, công chức, viên chức, các cấp, các ngành thành phố sẽ đạt được các mục tiêu đã đề ra cho năm 2019.

PV

Theo tbdn.com.vn