Tập đoàn Vsetgroup tưng bừng mừng kỷ niệm 5 năm thành lập

09/04/2019

Chiều ngày 6/4/2019 vừa qua, tập đoàn Vsetgroup đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập tập đoàn. Đến tham dự tại buổi lễ có sự góp mặt của toàn thể công nhân viên đang làm việc tại tập đoàn, quý đại diện các cơ quan ban ngành, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí và toàn thể quý cổ đông đã tin tưởng và gắn bó cùng tập đoàn trong những năm qua.

Thương hiệu - Tập đoàn Vsetgroup tưng bừng mừng kỷ niệm 5 năm thành lập

Chủ tịch Trương Anh phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập tập đoàn

Trong không khí đầm ấm, vui mừng, Chủ tịch tập đoàn - ông Trương Anh đã có những sự trải lòng đầy cảm xúc khi nhìn lại chặng đường 5 năm đã qua của tập đoàn. Nếu 5 năm trước, Vsetgroup là một công ty nhỏ trong lĩnh vực điện tử viễn thông, hoạt động tại văn phòng vỏn vẹn 16m2 cùng 3 nhân viên, thì hôm nay đây Vsetgroup đã là tập đoàn kinh tế đa ngành tại TP. HCM với trên 100 nhân viên, 4 công ty thành viên và 3 chi nhánh tại các tỉnh lân cận TPHCM

bao gồm:

  1. Văn phòng công ty CP Điện tử Viễn thông Vsetcom và Công ty CP Dịch vụ Giải trí Khang Anh tại 99 Phan Huy Ích, P.15, Tân Bình
  2. Văn phòng công ty CP Đầu tư Xây dựng Trương Gia tại 118/2C Phan Huy Ích, P.15, Tân Bình
  3. Văn phòng HTX Vận tải Gia Khang tại 108/5 Phan Huy Ích, P.15, Tân Bình
  4. Và đặc biệt văn phòng trụ sở Tập Đoàn tại 42 Hoàng Bật Đạt, P.15, Tân Bình
  5. Chi nhánh tại Đồng Nai: 20B QL1A, khu phố 2, P. Phú Bình, Thị xã Long Khánh,Tỉnh Đồng Nai
  6. Chi nhánh tại Cần Thơ: E35, Đường 56, Khu dân cư 586, Phú Thứ, Cái Răng – TP Cần Thơ
  7. Chi nhánh tại Bình Dương: 105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Thương hiệu - Tập đoàn Vsetgroup tưng bừng mừng kỷ niệm 5 năm thành lập (Hình 2).

Chủ tịch Trương Anh cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn Vsetgroup

Cũng trong buổi lễ này, những cảm xúc chân thật nhất của ban lãnh đạo, của nhân viên tập đoàn và của toàn thể quý cổ đông đã khơi gợi trong lòng người nhạc sĩ Trường Huy những xúc cảm, niềm tự hào để viết tặng ca khúc “Vsetgroup! Bài ca tự hào” dành riêng cho tập đoàn Vsetgroup.

Chặng đường 5 năm không quá dài nhưng cũng đã cho thấy được tiềm lực vững mạnh và định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo tập đoàn trong những năm qua. Không chỉ dừng lại ở 4 công ty thành viên, Vsetgroup sẽ còn vươn xa hơn nữa, trong giai đoạn 2020 – 2025, tập đoàn sẽ chào đón thêm 2 công ty thành viên thuộc lĩnh vực nông nghiệp sạch và tài chính. Định hướng tiến tới năm 2025, Vsetgroup sẽ hoàn thiện cơ cấu hệ sinh thái riêng biệt với từ 6 đến 8 công ty thành viên, cung cấp dịch vụ, phục vụ mọi mặt nhu cầu của các khách hàng trong hệ sinh thái.

Thương hiệu - Tập đoàn Vsetgroup tưng bừng mừng kỷ niệm 5 năm thành lập (Hình 3).

Chủ tịch Trương Anh cùng toàn thể nhân viên Tập đoàn Vsetgroup

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và sự tin tưởng của toàn thể nhân viên tập đoàn, quý cổ đông và các nhà đầu tư về một sự phát triển nhanh hơn, vững chắc hơn của tập đoàn Vsetgroup trong những năm sắp tới.

Hữu Minh

Theo www.nguoiduatin.vn