Tận hưởng gói chăm sóc sức khoẻ 7 ngày duy nhất của Reethi Rah - Maldives

10/02/2019

Một khóa tu 7 ngày giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện để bạn khám phá và tập trung vào sức khỏe thể chất và sự cân bằng bên trong.

Du lịch chăm sóc sức khỏe không phải là loại hình mới trên thế giới và đang ngày càng cho thấy tiềm năng và thế mạnh của mình.

Du lịch chăm sóc sức khỏe hay “Wellness Tourism” được hiểu là đi du lịch với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn và luyện tập để tái tạo thể chất và tinh thần. Giữa cuộc sống bận rộn với bộn bề lo toan, du khách tìm đến với hành trình nghỉ dưỡng kết hợp luyện tập để đánh thức năng lượng tiềm ẩn trong mỗi người, tìm lại sự cân bằng của cơ thể và tâm trí. Như vậy, hơn cả một kỳ nghỉ đơn thuần, chuyến đi sẽ không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm về vùng đất mới mà còn giúp bạn giải tỏa những áp lực. 

Đến với Reethi Rah - Maldives bạn sẽ được tận hưởng một khóa tu chăm sóc sức khỏe toàn diện để bạn khám phá và tập trung vào sức khỏe thể chất và sự cân bằng bên trong. Ưu đãi bao gồm thời gian lưu trú 7 đêm, bữa sáng & bữa tối miễn phí, hoàn tiền miễn phí khi chuyển thuyền sang trọng, trị liệu spa, lớp yoga riêng, trị liệu da mặt và lớp học nấu ăn riêng với đầu bếp.

Tận hưởng gói chăm sóc sức khoẻ 7 ngày duy nhất của Reethi Rah - Maldives - Ảnh 1

 

Tại đây, bạn được thưởng thức Yoga riêng Sunrise Sandback - một trải nghiệm yoga chữa lành tâm hồn không giống bất kỳ ai khác. Cảm thấy thư giãn, tiếp thêm sinh lực và cảm giác bình tĩnh và khỏe mạnh, vì bạn được thực hiện một cách riêng tư thông qua một thói quen được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu của bạn. Được bao quanh bởi làn nước trong vắt, những âm thanh nhẹ nhàng của sóng vỗ vào bờ và tiếng ngân nga của cuộc sống hoang dã - tan vào khoảnh khắc.

Đảm bảo trong 7 ngày nghỉ dưỡng ở đây, không chỉ là tinh thần mà cơ thể của bạn cũng sẽ được thư giãn một cách đúng nghĩa!

Theo doanhnhan.vn