Sự thành công của bài thuốc – Niềm tin cho hàng ngàn bệnh nhân trĩ

14/03/2019

Lương y Bùi Văn Luận đã bào chế thành công bài thuốc chữa bệnh trĩ dựa trên nền tàng gia truyền và sự lĩnh hội trên từng trường lớp. Bài thuốc của anh có tác dụng rất tốt trên nhóm bệnh nhân trĩ độ I, II, III và trĩ hỗn hợp, giúp cải thiện đáng kể và phòng tránh tái phát bệnh trĩ vốn đang rất phổ biến hiện nay.

Bệnh trĩ tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống của bất kỳ ai mắc phải. Chẳng dễ chịu gì khi bệnh trĩ khiến chúng ta lúc nào cũng khó chịu ở vùng hậu môn, trực tràng, nhất là khi chúng gây biến chứng đau đớn, tắc mạch, sa búi trĩ, hoại tử, chảy máu kéo dài gây tình trạng thiếu máu.

Để nâng cao kinh nghiệm và tay nghề, lương y Bùi Văn Luận còn thường xuyên dành thời gian đi đến các vùng miền để học hỏi, tìm hiểu các bài thuốc quý từ những vị lang già. Cũng từ đó, Lương y tìm ra nguồn nhập nguyên liệu thuốc sạch và chất lượng tại một vùng núi sâu của nhiều tỉnh trên cả nước. Để đảm bảo thuốc chất lượng, lương y Bùi Văn Luận không bao giờ lấy thuốc với số lượng lớn mà chỉ lấy đủ dùng, tránh trường hợp thuốc bị ẩm, mốc, gây ảnh hưởng đến tác dụng của bài thuốc và sức khỏe của bệnh nhân.

Thương hiệu - Sự thành công của bài thuốc – Niềm tin cho hàng ngàn bệnh nhân trĩ

Nói về bệnh trĩ, lương y Bùi Văn Luận nhận định, trĩ là bệnh xuất hiện cách đây hàng ngàn năm, đã được các tài liệu y học cổ ghi chép lại. Đứng từ góc độ y học cổ truyền, trĩ sinh ra do khí hư, khí trệ và huyết ứ lâu ngày làm các búi tĩnh mạch giãn sa gây ra trĩ, huyết ứ lâu ngày gây ra chảy máu. Tùy vào tình trạng giãn các đám rối tĩnh mạch của ống hậu môn mà y học hiện đại lại chia bệnh trĩ thành các dạng khác nhau: Giãn tĩnh mạch trên sinh ra trĩ nội, nằm phía dưới trên đường răng lược. Ngược lại nằm ở dưới đường răng lược, giãn tĩnh mạch dưới gây ra trĩ ngoại. Nếu cả trên cả dưới đều bị giãn tiếp nối với nhau thì sinh ra trĩ hỗn hợp. Ngoài ra, nhiều phụ nữ mang thai cũng xuất hiện bệnh trĩ, do sự thay đổi cơ thể, nội tiết tố khi mang thai, trĩ dạng này được gọi là bệnh trĩ thai kỳ. Và nhanh chóng biến mất sau khi sinh con.

Để dễ hình dung hơn, lương y Bùi Văn Luận đi sâu vào phân tích bài thuốc gia truyền bốn đời chữa trĩ của gia đình mình. Được biết, Lương y Bùi Văn Luận dùng nhiều vị thảo dược ngàn năm có từ thời Hải Thượng Lãn Ông. Bài thuốc có tác dụng hai chiều, một mặt làm mát cơ thể, làm mềm phân để lượng chất thải đi qua hậu môn tránh gây tổn thương ở các búi trĩ. Mặt khác, dưới tác động của các thảo dược tự nhiên, cơ thể được bồi bổ, tăng cường sức khỏe, làm vượng khí, sớm đẩy các độc tố ra ngoài, chữa lành các vết thương bên trong.

Để điều trị bệnh trĩ hiệu quả, lương y Bùi Văn Luận khuyên người bệnh nên có chế độ ăn nhiều rau xanh, tránh tuyệt đối các đồ cay nóng, kiêng rượu bia, uống nhiều nước… Đặc biệt, những bệnh nhân đã mắc trĩ, cần phải có một chế độ ăn uống khoa học, tránh để trĩ tái mắc lại rất khó chữa và tốn kém.

Không chỉ có lượng bệnh nhân đông đảo đến thăm khám trực tiếp, Lương y Bùi Văn Luận còn thường xuyên gửi thuốc chữa bệnh trĩ điều trị bằng đường chuyển phát nhanh có các bệnh nhân ở xa như: Huế, Đà Nẵng, Nghệ An, Vũng Tàu, Nha Trang, Điện Biên, Lai Châu…

Hi vọng rằng những thông tin bổ ích trong bài viết sớm đến được với những bệnh nhân đang tìm kiếm phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả, giúp họ sớm thoát khỏi sự mệt mỏi, tâm trạng tự ti đau khổ do căn bệnh khó nói này gây ra.

Để tiện cho việc bốc thuốc của lương y Luận, mời bạn đọc liên lạc:

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Lang Luận

Địa chỉ: Xóm Xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Điện thoại: 0982.595.596

Mai Nguyễn

Theo www.nguoiduatin.vn