Quầy bar lát kính mạo hiểm, sang chảnh ở nhà hàng cao nhất Bangkok

12/08/2019

Ẩm thực Á - Âu đẳng cấp thế giới, hơn 100 loại rượu vang nổi tiếng cùng cảnh quan 360 độ từ trên cao... tất cả chỉ có tại Mahanakhon Bangkok SkyBar, nhà hàng cao nhất Bangkok.

Quầy bar lát kính mạo hiểm, sang chảnh ở nhà hàng cao nhất Bangkok - Ảnh 1

Mở cửa vào đầu tháng 7, Mahanakhon Bangkok SkyBar hiện là nhà hàng và quán bar cao nhất Thái Lan. Tọa lạc tại tầng thứ 76 và 77 của tòa nhà chọc trời King Power Mahanakhon, nhà hàng sang chảnh này cách mặt đất khoảng 314 m. Ảnh: Bangkokundercover.

Quầy bar lát kính mạo hiểm, sang chảnh ở nhà hàng cao nhất Bangkok - Ảnh 2

Được quảng cáo là "nhà hàng hiện đại" phục vụ tất cả các món ăn từ Á sang Âu, thực đơn của SkyBar đến từ bàn tay lành nghề của bếp trưởng người Mỹ Joshua Cameron, trước đây làm tại Eleven Madison New York, nhà hàng đạt danh hiệu tốt nhất thế giới năm 2017. Ảnh: BK Magazine.

Quầy bar lát kính mạo hiểm, sang chảnh ở nhà hàng cao nhất Bangkok - Ảnh 3

Bên cạnh các món ăn hảo hạng và đa dạng, thực đơn tại Skybar còn sở hữu danh sách lớn các loại cocktail cổ điển và hơn 100 loại rượu vang đẳng cấp thế giới. Những đồ uống cao cấp giúp kích thích vị giác thực khách trước khi thưởng thức các món ăn tiêu chuẩn cao. Ảnh: Signature Luxury Travel & Style.

Quầy bar lát kính mạo hiểm, sang chảnh ở nhà hàng cao nhất Bangkok - Ảnh 8

Bên cạnh đó, không gian tạo cảm giác mạo hiểm như đi trên không tại Mahanakhon SkyWalk, ngay phía trên nhà hàng là điểm thu hút lớn với sàn kính đáng sợ, nhô ra ngoài rìa của tòa nhà.

Theo doanhnhan.vn