Muốn kết hợp du lịch - yoga, đừng quên hòn đảo tĩnh lặng đầy quyến rũ này!

12/02/2019

Khóa tu yoga hoàn toàn mới "Wild & Free" diễn ra tại Nihiwatu trên đảo Sumba của Indonesia giúp bạn vừa tận hưởng chuyến du lịch thú vị, vừa thực hành yoga đúng cách.

Trong khóa tu này, bạn sẽ học các kỹ thuật yoga và chuyên gia chuyển động từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe Úc Sjana Earp và Rod Cooper. 

Sjana - một hành giả trẻ, du khách và phóng viên ảnh - người luôn đi đầu trong phong trào chăm sóc sức khỏe, đam mê sự tự tin của cơ thể và trao quyền cho phụ nữ trẻ. 

Rod là chủ sở hữu của The Movement Collective tại Úc, nơi tập trung vào sự kết hợp độc đáo giữa dòng chảy động vật, nhào lộn, thể dục dụng cụ và môn thể dục trị liệu. 

Muốn kết hợp du lịch - yoga, đừng quên hòn đảo tĩnh lặng đầy quyến rũ này! - Ảnh 1

 

Các lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Sjana và Rod, diễn ra ở những địa điểm thực sự đáng kinh ngạc - trên gian hàng yoga tuyệt đẹp (cung cấp tầm nhìn toàn cảnh trên một nền tảng ngoài trời nhìn ra bãi biển thuộc sở hữu tư nhân 2,5km).

Tại khoá tu này, bạn sẽ được điều trị theo hướng dẫn cá nhân và các lớp học hàng ngày, kết hợp hatha, vinyasa, yoga phục hồi, kỹ thuật thở và thiền định. 

Điểm nổi bật của khóa tu bao gồm các lớp yoga hàng ngày trên gian hàng yoga, thiền, thực hành chuyển động hàng ngày, đảo ngược và giữ thăng bằng tay, cũng như truyền cảm hứng cho những cuộc nói chuyện thay đổi tích cực.

Muốn kết hợp du lịch - yoga, đừng quên hòn đảo tĩnh lặng đầy quyến rũ này! - Ảnh 2

 

Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe thú vị này cũng giúp bạn có thêm cơ hội tham quan các khu rừng nhiệt đới, học hỏi từ một nền văn hóa bộ lạc cổ xưa và ghé thăm những bãi biển hoang sơ, vô cùng xa xôi, bao gồm các chuyến thăm có hướng dẫn đến: Thác nước xanh, cung cấp một chuyến đi bộ xuyên qua rừng Công viên Quốc gia Indonesia hoang sơ đến đầm phá màu xanh dưới chân thác nơi họ sẽ tận hưởng một buổi dã ngoại. 

Sau đó, bạn có thể chọn ở tại khu nghỉ mát hẻo lánh hoặc lựa chọn trải nghiệm một lần trong đời tại Biệt thự trăng mật của Nihiwatu, một biệt thự một phòng ngủ tách biệt trong Thung lũng Nihioka để giải độc tuyệt vời và cai nghiện kỹ thuật số.

Theo doanhnhan.vn