Mẹ bỉm sữa Thu Hà - Nhà phân phối xuất sắc Đông Nam Dược Hoàng Anh

09/11/2018

Từ bỏ công việc giáo viên mầm non với thu nhập 4 triệu/tháng, chị Thu Hà quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh sản phẩm đông y Hoàng Anh với thu nhập hơn 40 triệu/tháng.

Truyền thông - Mẹ bỉm sữa Thu Hà - Nhà phân phối xuất sắc Đông Nam Dược Hoàng Anh

Chị Thu Hà là một bà mẹ bỉm sữa với 3 đứa con xinh đẹp, có 1 người chồng rất đáng tự hào, là hậu phương cực kỳ vững chắc cho chị. Khi sinh bé trai đầu tiên, kinh tế khó khăn, ở nhà trông con, trông vào đồng lương của chồng, chị đã từng nghĩ: Tại sao mình không

kinh doanh online, ở nhà kiếm thêm chút tiền bỉm sữa cho con? Chị đã từng ấp ủ giấc mơ kinh doanh online cách đây 10 năm. Nhưng ước mơ đó chưa thể thực hiện được vì thời đó internet chưa phát triển. Ra trường đi làm, có gia đình và con cái, chị bị cuốn vào cuộc sống mới với nhiều bộn bề lo toan, có con rồi chị càng bận rộn và tạm gác ước mơ của mình. Nhưng giấc mơ đó vẫn luôn ấp ủ, rực cháy trong chị, chỉ chờ có cơ hội để bùng nổ, không khác gì ngọn núi lửa chờ đến ngày hoạt động và có thể đốt cháy tất cả những gì ngang qua nó.

Truyền thông - Mẹ bỉm sữa Thu Hà - Nhà phân phối xuất sắc Đông Nam Dược Hoàng Anh (Hình 2).

Năm 2016 chị bắt đầu khởi nghiệp, chị vẫn đi làm và bán hàng thêm với ước mơ thật nhỏ nhoi là tăng thêm thu nhập. Nghề giáo viên mầm non với công việc bắt đầu từ 7h15 sáng và kết thúc lúc 17h30, chiếm quá nhiều thời gian của chị, không có thời gian cho con cái, áp lực công việc khiến chị trở nên cáu gắt hơn. Nhưng số tiền mà chị kiếm được thì thật nhỏ bé với mức lương vỏn vẹn 4 triệu đồng. Chính vì vậy, chị nghĩ đã đến lúc chị cần nghiêm túc với công việc online này. Khởi nghiệp là một cộng tác viên, tranh thủ buổi sáng sớm ngủ dậy, đăng vội 1 - 2 bài; buổi trưa cho các cháu ngủ, tranh thủ đăng bài; tối về lại tranh thủ đăng bài. Chị kiên trì làm như thế 1 tháng liền và bắt đầu có đơn hàng đầu tiên. Khi có đơn hàng đầu tiên, chị đã vô cùng hạnh phúc. Dần dần chị có thêm nhiều khách hàng, tháng đầu tiên thu nhập chị thu về bằng một tháng lương đi làm vất vả.

Truyền thông - Mẹ bỉm sữa Thu Hà - Nhà phân phối xuất sắc Đông Nam Dược Hoàng Anh (Hình 3).

Sự nghiệp của chị thực sự phát triển từ khi có bé thứ 3. Lúc có bầu và sinh bé thứ 3, động lực lo cho các con có một cuộc sống đầy đủ hơn càng thôi thúc chị hơn bao giờ hết. Chị nghiêm túc và tập trung cho công việc hơn, thu nhập chị đã tăng lên 7-10 triệu/tháng. Thách thức quá lớn sẽ tạo cho bạn cơ hội bứt phá. Cuối tháng 3/2018, chị đã bứt phá từ đại lý cấp 3 - vốn 10 triệu lên nhà phân phối với mức nhập hàng 50 triệu/tháng. Một tháng sau, tháng 5/2018 chị tiếp tục bứt phá lên tổng phân phối. Sau gần 2 tháng tăng tốc, được "ủn mông" chị bứt phá liên tục và đạt thu nhập hơn 40 triệu trong tháng 5.

Hữu Minh

Theo www.nguoiduatin.vn