Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire - Giải pháp kinh tế cho gia đình bạn

15/03/2019

Ngày nay việc sắm một chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến và được coi như sản phẩm thiết yếu cho gia đình vì chi phí đầu tư thấp và dịch vụ tiếp cận dễ dàng, hơn nữa nó lại rất tiện ích, an toàn và tiết kiệm.

Sau quá trình nhiều năm nghiên cứu, máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire ra đời, hiện tại đây được coi là chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất trên thị trường.

Thương hiệu - Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire - Giải pháp kinh tế cho gia đình bạn
Thương hiệu - Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire - Giải pháp kinh tế cho gia đình bạn (Hình 2).

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire được nhập khẩu và phân phối bới Công ty cổ phần Empire Global có hệ thống 15 chi nhánh và hơn 10.000 điểm bán. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng năng lương mặt trời, những sản phẩm máy nước nóng Empire đưa ra thị trường mang một phong cách riêng và tiêu chuẩn chất lượng theo từng khu vực có nguồn nước, khí hậu khác nhau.

Thương hiệu - Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire - Giải pháp kinh tế cho gia đình bạn (Hình 3).

Với những điểm vượt trội như máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire Pro có dung tích bình bảo ôn lớn thích hợp cho khu vực không khí lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire PPR thích hợp cho khu vực nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng... máy năng lượng Empire là một dòng sản phẩm đã được người tiêu dùng bình chọn máy năng lượng mặt trời tin dùng nhất năm 2017.

Thương hiệu - Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire - Giải pháp kinh tế cho gia đình bạn (Hình 4).

Ngoài các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình, Empire là đơn vị tiên phong cung cấp các thiết bị ứng dụng năng lượng mặt trời như: hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp, thiết bị lò sấy bằng ống chân không và pin năng lượng mặt trời. Máy sử dụng cho các công trình lớn như bệnh viện, nhà hàng, khách sạn….

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm về sản phẩm:

http://empiregroup.com.vn/gioi-thieu.html

https://www.facebook.com/tapdoanempire/

Minh Nguyệt

Theo www.nguoiduatin.vn