Khu nghỉ dưỡng đắt nhất hành tinh, giá 100.000 USD mỗi đêm

10/05/2019

Banwa Private Island, nằm trong quần đảo Palawan của Philippines, được coi là khu nghỉ dưỡng đắt nhất hành tinh với giá phòng 100.000 USD mỗi đêm và khách phải ở ít nhất 3 đêm.

Khu nghỉ dưỡng đắt nhất hành tinh, giá 100.000 USD mỗi đêm - Ảnh 1

Khu nghỉ dưỡng đắt nhất thế giới này có tên là Banwa Private Island (đảo tư nhân Banwa), một hòn đảo thiên đường nhiệt đới tuyệt đẹp và đáng mơ ước. 

Khu nghỉ dưỡng đắt nhất hành tinh, giá 100.000 USD mỗi đêm - Ảnh 2

Không gian trên đảo hoàn toàn riêng tư và thoáng đãng do nằm trong khu vực có hệ sinh thái đa dạng. Toàn bộ hòn đảo rộng 6 ha và có độ an toàn cao, nhiệt độ ở đây cũng hiếm khi xuống dưới 30 độ C. 

Khu nghỉ dưỡng đắt nhất hành tinh, giá 100.000 USD mỗi đêm - Ảnh 3

Website của khu nghỉ dưỡng giới thiệu rằng du khách sẽ được trải nghiệm "thời gian ngừng trôi", bằng những tiện ích phục vụ hoàn hảo tối đa và ngập tràn sự lãng mạn.

Khu nghỉ dưỡng đắt nhất hành tinh, giá 100.000 USD mỗi đêm - Ảnh 4

Cách nhanh nhất để tới hòn đảo là bằng thủy phi cơ hoặc máy bay trực tiếp từ sân bay Manila, Phillippines, nhưng chi phí đi lại không bao gồm trong giá phòng nghỉ. 

Khu nghỉ dưỡng đắt nhất hành tinh, giá 100.000 USD mỗi đêm - Ảnh 5

Khu nghỉ dưỡng tự hào vì có nhà hàng riêng phục vụ các món hải sản tươi ngon cùng những thực phẩm được trồng tại địa phương. Khu spa tại đây cũng mang tới cho bạn vô số phương pháp trị liệu hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí. 

Khu nghỉ dưỡng đắt nhất hành tinh, giá 100.000 USD mỗi đêm - Ảnh 6

Tại đây có tất cả 6 khu biệt thự, mỗi khu đều có kiến trúc riêng vô cùng sang trọng, hồ bơi vô cực riêng tư và cả bể sục nước nóng. Hòn đảo có thể nhận tối đa 48 khách.  

Khu nghỉ dưỡng đắt nhất hành tinh, giá 100.000 USD mỗi đêm - Ảnh 7

 Tại đây cũng có nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn như lặn biển, lặn với ống thở, lướt sóng bằng máy bay phản lực, chèo thuyền catamaran, yoga và tennis. Đảo còn có một sân golf với phong cách hoang dã tự nhiên.

Khu nghỉ dưỡng đắt nhất hành tinh, giá 100.000 USD mỗi đêm - Ảnh 8

 Nội thất trên các biệt thự được thiết kế với phong cách sang trọng, màu sắc và hoa văn thanh nhã. 

Khu nghỉ dưỡng đắt nhất hành tinh, giá 100.000 USD mỗi đêm - Ảnh 9

Bữa tối lãng mạn dưới tán cây và ánh đèn lung linh. 

Khu nghỉ dưỡng đắt nhất hành tinh, giá 100.000 USD mỗi đêm - Ảnh 10

Một chuyên gia về động vật trên đảo cũng sẵn sàng giới thiệu và đưa bạn đi khám phá các loài động vật động vật hoang dã quý hiếm như rùa biển Hawksbill và chim Tabon. 

Theo Daily Mail

Theo doanhnhan.vn