Hoà mình cùng thiên nhiên tại khách sạn sang chảnh nhất Malaysia

06/04/2019

Với nhiều người ưa khám phá, khung cảnh thiên nhiên hoang sơ nơi đây sẽ là điểm du lịch hoàn hảo với một bên là biển rộng lộng gió, một bên là núi rừng xanh mát, du khách sẽ đi tới tận cùng của sự an nhiên.

Một kỳ nghỉ sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi bạn cùng người thương vừa được thư giãn trong không gian sang trọng của khách sạn Hilton Kuching, vừa được tham gia những chuyến thám hiểm rừng sâu với vô vàn loài động vật quý hiếm.

Đến với khách sạn Hilton Kuching, từ những ô cửa sổ trong phòng bạn sẽ thấy chiêm ngưỡng được cảnh quan thành phố đẹp như tranh vẽ với những đường cong uốn lượn thướt tha, quyến rũ của sông Sarawak. 

Hoà mình cùng thiên nhiên tại khách sạn sang chảnh nhất Malaysia - Ảnh 1

 

Không chỉ vậy, khi đi về phía nam của thành phố Kuching, bạn sẽ tới Trung tâm Động vật hoang dã Semenggoh. Đây là nơi bảo tồn đười ươi từ năm 1975.

Ban đầu, trung tâm được thành lập như một nơi phục hồi sức khoẻ cho những con đười ươi bị thương, mồ côi, hoặc trước đây bị nuôi nhốt như thú cưng bất hợp pháp. Đến bây giờ, trung tâm trở thành môi trường sống cho một quần thể các giống loài đười ươi thịnh vượng.

Hoà mình cùng thiên nhiên tại khách sạn sang chảnh nhất Malaysia - Ảnh 2

 

Trong khu bảo tồn thiên nhiên Semenggoh, các loài động vật như đười ươi được coi là một trong những loài linh trưởng thông minh nhất thế giới. Nó có thể tự do đi lang thang trong môi trường được bảo vệ nghiêm ngặt, điều đó khiến đười ươi trở thành một dự án bảo tồn quan trọng. 

Với những du khách ưa thích mạo hiểm, trung tâm có 1 chương trình tham quan dành riêng cho bạn, với người hướng dẫn viên là những người kiểm lâm vui tính, hài hước.

Một chuyến thăm quan đến khu bảo tồn đười ươi có thể dễ dàng được sắp xếp thông qua Hilton Kuching, cũng như một chuyến du thuyền trên sông Sarawak.

Hoà mình cùng thiên nhiên tại khách sạn sang chảnh nhất Malaysia - Ảnh 3

 

Có lẽ bạn thậm chí sẽ thoáng thấy Hilton Kuching đang chờ đón bạn quay trở lại các phòng nghỉ hiện đại, tươm tất với đầy đủ những tiện nghi cần thiết. Chính điều ấy sẽ khiến bạn mong muốn trở lại khách sạn sau khoảng thời gian khám phá thiên nhiên đầy lý thú.

Theo doanhnhan.vn