Xuất hiện trong chương trình Shark Tank
Theo giới thiệu của Hoa hậu thể thao 2007, Lavita hiện có hơn 100 dòng sản phẩm từ bánh mì, bánh ngọt và bánh kem dành cho tiệc, đã phân phối tại một số siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch tại TP.HCM. Thế mạnh nhất của Lavita là sản xuất cốt bánh.

Dù liên tục bắt bẻ Lavita nhưng các cá mập cũng hiểu rõ đây mà “miếng mồi” ngon. Để đưa ra giải pháp, các shark đề nghị Quỳnh nhận gói đầu tư vào Lavita trước rồi sẽ tiếp tục nghiên cứu đầu tư Lavita Express.
Không chất vấn nhiều nhưng Shark Linh bất ngờ đưa ra gói đề nghị đầu tiên với 2 tỷ cho 45% cổ phần Lavita cùng chia sẻ với Shark Vương. Chỉ ít phút sau, không muốn mất cơ hội, Shark Hưng cũng tham gia vào gói đầu tư này.
Riêng Shark Phú tuyên bố sẽ rót 3 tỷ đồng đổi lấy 40% cổ phần nhưng kèm điều kiện thất bại thì Quỳnh phải về làm cho mình. Dù áp dụng chiêu cũ nhưng “cá mập” này lại lần nữa thành công khi cô gái gật đầu đồng ý.
Hải Vân (tổng hợp)