Hành trình “lột xác” từ mẹ bỉm sữa đến doanh nhân kinh doanh mỹ phẩm

12/08/2019

 

Một số vấn đề mẹ bỉm sữa sẽ đối mặt như: Nhan sắc xuống cấp, xuất hiện thêm nám, tàn nhang ...chủ yếu vấn đề liên quan nội tiết. Bận bịu với công việc chăm con nên việc đi làm để kiếm thêm thu nhập thật sự rất khó khăn…. Đó, thật sự đấy một điều kinh khủng đối tâm lý phụ nữ ? Liệu có cách nào để phụ nữ trở nên vừa chủ động về kinh tế vừa xinh đẹp hiện đại.

Chị Đinh Thị Linh, hiện là GĐKV Đà Nẵng thương hiệu mỹ phẩm Korena đã “lột xác” từ mẹ bỉm sữa đến doanh nhân kinh doanh mỹ phẩm.

Cần biết - Hành trình “lột xác” từ mẹ bỉm sữa đến doanh nhân kinh doanh mỹ phẩm

Lúc mình nghỉ sinh em bé ở nhà được 4 tháng, da mình sau sinh rất yếu chỉ cần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là da bị nám. Sau khi được một người chị giới thiệu nên dùng bộ trị nám của dòng dược mỹ phẩm Korena. Đúng như chị ấy nói sau khi mình sử dụng được 1 tháng thì da dẻ của mình thay đổi rõ rệt, cảm nhận được bộ sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên này rất hiệu quả, mình bắt đầu lân la tìm hiểu để làm đại lý.

Mặc dù chưa bao giờ kinh doanh gì trên mạng, bởi tính cách của mình hơi nhút nhát, sợ sệt. Nhất là giọng nói miền Trung nhiều lúc mình không tự tin để live tream nói chuyện, và điều quan trọng nhất là mình hay ngại đăng bài bán hàng, ngại người khác đánh giá mình thế này thế nọ. Nhưng sau khi được trải nghiệm sản phẩm, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các chị em phụ nữ. Mình đã mạnh dạn liên hệ với công ty xin làm tổng đại lý, mức nhập hàng chi đơn đầu tiên 10.000.000₫.

Tháng đầu tiên nhận hàng mình chưa vội đăng bán, mà trực tiếp cho 2 em gái mình cùng sử dụng, sau đó mình bắt đầu đăng bài dần. Lúc đầu không ai hỏi cũng như hài hứng về sản phẩm của mình gì hết, nghĩ cũng nản nhưng sau đó mình lại suy nghĩ mới đầu làm mà không chịu cố gắng thì sau mình sẽ làm được gì. Thế là mình bắt đầu đăng bài hàng ngày, dù bận con nhỏ nhưng ngày nào cũng đều đặn vừa đăng bài, vừa test trực tiếp sản phẩm cho khách hàng thấy.

Đáp lại sự cố gắng hằng ngày của người mẹ bỉm như tôi, bắt đầu khách tự tìm đến sản phẩm  dược mỹ phẩm Korena, sau 2 tháng thì đơn hàng đầu tiên mình bán hết hoàn toàn. Mình bắt đầu có tham vọng lớn hơn và sự quyết tâm lớn hơn, mình bỏ ra một khoản tiền lớn để đăng ký làm giám đốc kinh doanh khu vực Đà Nẵng. Tính đến nay mình đã đảm nhiệm với chức vụ cũng gần 1 năm, thời gian không hề dài nhưng đã cho mình  nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng về sản phẩm, giúp cho các mẹ bỉm cũng như các đại lý thu nhập ổn định và phát triển hàng tháng. 

Và đấy thật sự là một bước ngoặt trong cuộc sống của mình và nhận ra một điều ''Kinh doanh không khó chỉ cần gặp đúng thời điểm và quan trọng nhất là xuất phát từ cái Tâm -Tầm và sự đam mê nhất định thành công luôn theo đuổi bạn''.

Thu Loan

Theo www.nguoiduatin.vn