Điều gì tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6?

12/08/2019

Điều gì tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6?

Máy lọc nước ion... canxi Geyser Ecotar 6 là thế hệ máy lọc nước mới nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Với những ưu điểm tạo nên sự khác biệt, hiện nay đây là dòng máy lọc nước được người dùng Việt rất ưa chuộng. 

Nước ion canxi tốt cho sức khỏe từ máy lọc nước ion canxi

Nước ion canxi được tạo ra từ máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 là loại nước uống tốt cho sức khỏe được đón đầu hiện nay. Đặc biệt, máy lọc nước ion canxi chiếm được cảm tình rất lớn từ các gia đình có trẻ nhỏ, người già hay phụ nữ có thai.

Đối với trẻ em, canxi có tác dụng trong việc phát triển xương và răng, kích thích tăng trưởng chiều cao. Những năm đầu đời của trẻ, canxi là khoáng chất thiết yếu để trẻ phát triển toàn diện. Nếu không được bổ sung canxi đầy đủ, trẻ sẽ khó phát triển chiều cao như các bạn đồng trang lứa, dễ bị còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển. 

Đối với người già, canxi giống như chiếc gậy của họ. Canxi giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa nguy cơ loãng xương. 

Ở phụ nữ có thai, canxi cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi, hình thành khung xương cho thai nhi khi còn nằm trong bụng mẹ. Nếu trong thai kỳ mà mẹ không được bổ sung canxi đầy đủ thì thai nhi sẽ lấy canxi từ cơ thể người mẹ, có thể làm cho người mẹ dần bị tiêu xương, xốp xương và dễ gãy.

Cần biết - Điều gì tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6?

Nước ion canxi từ máy lọc nước Geyser Ecotar 6

Công nghệ lõi lọc liên hoàn

Công nghệ lõi lọc liên hoàn được ứng dụng trong máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 là công nghệ sản xuất lõi lọc tiên tiến nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời nhau, do đó, trong quá trình sử dụng máy lọc nước người dùng cần thay thế đồng thời cả 3 lõi lọc mà không được phép thay thế riêng lẻ.

Việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn nhằm mục đích cải tiến các công nghệ để phù hợp hơn với đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam và tối đa hóa những lợi ích cho người dùng. 

Thứ nhất: Công nghệ lõi lọc liên hoàn cho hiệu quả lọc cao hơn. Bởi vì khi thay thế đồng thời 3 lõi lọc sẽ giúp cho các lõi lọc phối hợp với nhau làm việc hiệu quả hơn và phát huy tối đa tác dụng so với các công nghệ lọc đơn lẻ trước đây.

Thứ hai: Công nghệ lõi lọc liên hòa giúp người dùng không cần phải ghi nhớ về thời gian thay thế các lõi lọc. Bộ lõi lọc có tuổi thọ 12 tháng, tương đương với 7000l nước và như vậy người dùng sẽ không cần quan tâm về thời gian thay thế cho từng lõi. 

Cần biết - Điều gì tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6? (Hình 2).

Công nghệ lõi lọc liên hoàn máy Geyser Ecotar 6

Sử dụng chế độ bảo hành điện tử

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 sử dụng chế độ bảo hành điện tử. Đây là một điểm tạo nên sự khác biệt của dòng máy lọc nước này so với các hàng máy lọc nước khác hiện nay trên thị trường. Chế độ bảo hành điện tử cho phép người dùng có thể dễ dàng xác minh hãng chính hãng, nhận được chế độ chăm sóc khách hàng trực tiếp từ hãng và được nhắc nhở về lịch thay thế lõi lọc định kỳ tự động. Sau khi lõi lọc hết tuổi thọ mà chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng thì có thể làm cho nước đầu ra không đạt chất lượng mà thậm chí còn bẩn hơn so với trước khi lọc. Do đó, thay thế lõi lọc đúng định kỳ là một yếu tố bắt buộc đối với tất cả các máy lọc nước. 

Tạo ra nước ion canxi tốt cho cho sức khỏe, công nghệ lõi lọc liên hoàn cho hiệu quả xử lý tối đa nguồn nước Việt Nam, sử dụng chế độ bảo hành điện tử, máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 là dòng máy lọc nước bán chạy hiện nay trên thị trường.

Geyser Ecotar 6 có mức giá là 5.990.000 VNĐ. 

Thông tin chi tiết: Geyser.com.vn.

Bùi Huyền

Theo www.nguoiduatin.vn