Đến Đài Loan mà bỏ lỡ 3 suối nước nóng tốt nhất này thì quả là phí phạm

08/01/2019

Tại Đài Loan, các khách sạn suối nước nóng có spa trong nhà cung cấp các phương pháp điều trị cho mặt và cơ thể. Dưới đây là 3 phòng tắm suối nước nóng tốt nhất tại đất nước này.

Suối nước nóng Papawaqa

Khu nghỉ mát rộng 1.022m2 này nằm trong một khu rừng ở Miaoli, cách Đài Bắc 90 phút đi tàu. Chín trăm tấn cây tuyết tùng 2.000 năm tuổi đã được sử dụng để xây dựng khu nghỉ mát này. Vì Miaoli chủ yếu là Hakka, nhà hàng chính phục vụ các món Hakka truyền thống. 

Nước trong hồ bơi và phòng tắm riêng trong tất cả 68 phòng và dãy phòng chứa natri bicarbonate không mùi. Spa sử dụng rất nhiều dầu gỗ tự nhiên trong phương pháp điều trị. Nơi đây được đánh giá là khu nghỉ mát đặc biệt hấp dẫn các gia đình, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ.

2

 

Biệt thự 32

Khách sạn này ở Beitou cách trung tâm Đài Bắc 30 phút đi tàu. Đây là khu vực suối nước nóng đầu tiên được phát triển bởi người Nhật. Khu phức hợp 60.387 m2 được tối giản với một vài hồ bơi ngoài trời và trong nhà chứa đầy nước giàu lưu huỳnh.

Ngoài các dãy phòng sang chảnh thì nhà hàng với đồ ăn kiểu Ý và hầm rượu vang được dự trữ tốt với champagnes và grand crus từ những năm 1920 là một trong những điểm đặc biệt tại nơi đây.

Spa cung cấp các phương pháp điều trị bao gồm giải độc và trị liệu kinh tuyến của Trung Quốc. 

3

 

Volando Urai

Chỉ 30 phút đi từ trung tâm Đài Bắc bằng tàu hỏa là Wulai - một khu vực giàu văn hóa thổ dân Đài Loan và những khu rừng rậm rạp chìm trong sương mù từ fumarole với nước giàu natri bicarbonate. 

Tại Volando, du khách được thưởng thức buổi biểu diễn trống của thổ dân vào mỗi buổi chiều. Dầu theo mùa được pha trộn để sử dụng trong các phương pháp điều trị spa, trong đó tập trung vào làm sạch và thanh lọc. Hai nhà hàng của khu nghỉ mát phục vụ ẩm thực Pháp, Đài Loan và ẩm thực kết hợp. 

4

 

Theo doanhnhan.vn