Conservatorium - điểm dừng chân cho những trải nghiệm khó quên tại Amsterdam

07/11/2018

Lạc bước ở Hà Lan, bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị và không thể nào quên.

Tọa lạc trên khu vực nổi tiếng của nhạc viện Sweelinck cũ tại Amsterdam, khách sạn boutique Conservatorium Hotel được mở cửa đi vào hoạt động vào cuối năm 2011.

Empty

Tòa nhà nguy nga tráng lệ mang phong cách tân gô-tích này được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, và trong quá trình trùng tu đã được biến thành khách sạn 5 sao sang trọng.

Là công trình kết hợp giữa kiến trúc cổ và thiết kế hiện đại của kiến trúc sư hàng đầu Piero Lissoni, Conservatorium Hotel sở hữu 129 phòng nghỉ, quầy bar, nhà hàng và nhiều không gian hội thảo cũng như tổ chức sự kiện.

Empty
Empty
Empty

Bên trong Conservatorium Hotel là Akasha Holistic Wellbeing Centre – nơi hoàn hảo để du khách thư giãn và chăm sóc cơ thể.

Empty
Empty

Với diện tích rộng hơn 1000m2, Akasha được xem là spa tốt nhất tại Amsterdam với các chương trình trị liệu độc quyền, các gói mát-xa thư giãn kết hợp giữa các phương pháp cổ của phương Đông và kỹ thuật hiện đại của phương Tây.

Empty
Empty

Nằm ngay giữa trung tâm quận bảo tàng của Amsterdam trên đường Van Baerlestraat, cạnh bảo tàng The Rijksmuseum, bảo tàng Van Gogh và Royal Concertgebouw, cũng như các trung tâm mua sắm cao cấp như P.C Hooftstraat và Van Baerlestraat…, Conservatorium Hotel được xem là điểm đến lý tưởng cho những người yêu nghệ thuật khắp thế giới.

Empty
Empty

Kiểu thiết kế đương đại cùng vị trí đắc địa của khách sạn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên về di sản kiến trúc và văn hóa của thành phố Amsterdam.

Theo doanhnhan.vn