Chính thức mở bán Khu đô thị Crown Villas

16/05/2019

Vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng một “đại gia” lớn trong ngành thương mại đã chính thức ra mắt và công bố kế hoạch mở bán Khu đô thị Crown Villas tại số 586, đường CMT 8, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên. Sự kiện có sự tham dự của các Ban, ngành tỉnh Thái Nguyên và gần 500 khách hàng quan tâm đối với dự án này.

Khu đô thị Crown Villas toạ lạc ngay giữa trung tâm thành phố Thái Nguyên, tạo điểm nhất quan trọng giữa kiến trúc hiện đại, kép kín các dịch vụ tiện ích đã mang lại những giá trị vượt trội - tiêu chuẩn sống 5 sao cùng các tiện ích đẳng cấp khác biệt cho cư dân như: không gian sống xanh, thiết kế theo phong cách tân cổ điển với 4 tiểu khu; tiểu khu Iris, tiểu khu Helios, tiểu khu Hermes, tiểu khu Poseidon.

Mỗi tiểu khu đều có cảnh quan và mang những sắc thái rất riêng, với hơn 40 tiện ích cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi - đây là minh chứng cho sự phát triển cường thịnh của Thành phố Thái Nguyên năng động.

Khu đô thị Crown Villas được xây dựng trên diện tích quy hoạch trên 350.000 m2, với mật độ xây dựng chiếm 34,7%; mật độ cây xanh, cảnh quan và dịch vụ công cộng chiếm 29,1%; trong đó 2,3 ha là diện tích hồ điều hoà, đất giao thông chiếm 36,2%. 

Dự án bắt đầu đi vào thực hiện từ cuối năm 2018 và dự kiến sẽ hoàn tất trong vòng hơn 30 tháng. Trong đó, tiểu khu Iris hiện đã hoàn thành được 30% khối lượng xây dựng và dự kiến hoàn thiện vào giữa quý 4 năm 2019. Trường học phổ thông liên cấp quốc tế Iris đã cất nóc kết thúc phần thô, đạt 60% khối lượng công việc. Trường hiện đang trong quá trình hoàn thiện nội thất và bắt đầu đi vào công tác tuyển sinh cho khoá đầu tiên khai giảng vào tháng 8 tới đây.

Trong lễ mở bán khu đô thị Crown Villas vào ngày 12/5 vừa qua, chủ đầu tư khẳng định tất cả các căn hộ trong dự án đều có sổ đỏ.

Trong giai đoạn đầu tiên, Crown Villas mở bán tiểu khu Iris; mang tên vị thần cầu vồng trong thần thoại Hy Lạp, tiểu khu Iris mang đến cuộc sống hoàn hảo cho những cư dân có con đang trong độ tuổi đi học. Trường phổ thông liên cấp Iris (Iris School) nằm ngay trung tâm tiểu khu với những tiện ích đặc biệt dành cho trẻ em. Club house với thư viện và khu vui chơi trong nhà, cùng sân chơi cầu vồng, sân chơi thể thao và vườn nướng BBQ sẽ là điểm đến cho cả gia đình trẻ năng động với khoảng thời gian thư giãn hoàn hảo.

Bà Nguyễn Thị Vinh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng, chủ đầu tư Dự án chia sẻ: “Sau bao tâm huyết, chúng tôi đã đạt được những thành công trong việc đưa ra thị trường một dự án đẳng cấp như Crown Villas. Chúng tôi sẽ nỗ lực thực hiện dự án đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ thi công và các tiện ích của công trình theo các tiêu chí đã đề ra, đảm bảo môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp cao và tạo dấu ấn riêng biệt”.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Dự án Khu đô thị Crown Villas có sự liên kết với các Ngân hàng lớn như Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank),), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)...để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn và tỷ lệ tài trợ lên đến 70% giá trị căn nhà với lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà.

Khu đô thị Crown Villas hiện đang có chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn dành cho các khách hàng tham gia mua dự án đợt đầu này, ưu đãi cho khách hàng thanh toán sớm: Khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có tới 70% giá trị căn nhà (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng) ngay tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 0,5% giá trị căn nhà; nếu khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có tới 95% giá trị căn nhà (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng) ngay tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 1.25% giá trị căn nhà; trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn nhà đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT); khách hàng mua từ 02 căn nhà trở lên sẽ nhận ngay tỷ lệ chiết khấu 2% khi mua.


Tiến Nha

Theo tbdn.com.vn