Ca sĩ Ngọc Hiền dạy con gái lớn phải yêu thương em trai tự kỷ

03/10/2019 21:25

 

Ngôi sao - Ca sĩ Ngọc Hiền dạy con gái lớn phải yêu thương em trai tự kỷ

Ngọc Hiền sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Quỳnh Nga, Trà My Angel. Sau vài năm hoạt động, nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào TP HCM để phát triển sự nghiệp ca hát và diễn xuất. Cô từng ghi dấu ấn với khán giả qua các phim Gió nghịch mùa, Không cân sức, Định mệnh… Khi công việc đang thuận lợi, năm 2009 cô gặp tai nạn bị chém nhầm vào đầu gối và phải ngồi xe lăn một thời gian. 

Ngôi sao - Ca sĩ Ngọc Hiền dạy con gái lớn phải yêu thương em trai tự kỷ (Hình 2).

 Trong giai đoạn này, cô gặp gỡ ông xã Việt kiều Ngô Đình Nam. Cả hai kết hôn vào năm 2011 và có cuộc sống gia đình hạnh phúc với 3 nhóc tỳ. Từ lúc xây dựng tổ ấm, Ngọc Hiền hoàn toàn rút khỏi showbiz để làm tròn nghĩa vụ của một người vợ, người mẹ. Vài năm gần đây, cô và ông xã cùng kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và gặt hái khá nhiều thành công. 

Ngôi sao - Ca sĩ Ngọc Hiền dạy con gái lớn phải yêu thương em trai tự kỷ (Hình 3).

Sau khi có hai con, 1 trai, 1 gái, vào tháng 9/2019 vừa qua, Ngọc Hiền sinh con thứ 3. Vì chưa lấy lại vóc dáng sau hơn một tháng sinh con thứ ba, Ngọc Hiền không tự tin mặc váy bó. Cô chọn cách mix sơ mi trắng với quần âu để tạo vẻ thanh lịch, đồng thời cũng che bớt khuyết điểm về vòng hai.

Ngôi sao - Ca sĩ Ngọc Hiền dạy con gái lớn phải yêu thương em trai tự kỷ (Hình 4).

Lần đầu vợ tái xuất, ông xã Ngọc Hiền rất tâm lý. Không chỉ đưa cô đến địa điểm chấm thi, anh còn có những cử chỉ tình cảm quan tâm, động viên tinh thần vợ.

Ngôi sao - Ca sĩ Ngọc Hiền dạy con gái lớn phải yêu thương em trai tự kỷ (Hình 5).

“Ông xã không muốn tôi đi làm sớm nhưng vì biết tính tôi không chịu ngồi yên, ham mê công việc nên anh không ngăn cản. Anh chọn cách ở bên cạnh chăm sóc và chia sẻ với vợ. Có hôm thấy tôi thức khuya tới 12h để làm việc, anh gõ tay vào bàn nhắc nhở tôi nên nghỉ ngơi sớm. Tôi hiểu ông xã yêu thương lo lắng cho mình nhiều thế nào nên khi anh nói gì, tôi cũng nghe theo”, cựu thành viên nhóm Đồ Rê Mí chia sẻ.

Ngôi sao - Ca sĩ Ngọc Hiền dạy con gái lớn phải yêu thương em trai tự kỷ (Hình 6).

Ngọc Hiền chia sẻ, vợ chồng chị rất tự hào, hãnh diện về con gái lớn tên Susu bởi cô nhóc luôn ngoan ngoãn, thông minh và đặc biệt nhường nhịn em trai tự kỷ một cách vô điều kiện. “Từ lúc bé Kaka - con trai thứ 2 bị hội chứng tự kỷ, vợ chồng tôi luôn căn dặn con gái Susu phải yêu thương, chăm sóc em. Lớn hơn em trai 4 tuổi nên Susu vẫn hay giúp mẹ, giúp bà thay bỉm cho em" - Ngọc Hiền tâm sự.

Ngôi sao - Ca sĩ Ngọc Hiền dạy con gái lớn phải yêu thương em trai tự kỷ (Hình 7).

Cô hạnh phúc khi được chồng hôn giữa chốn đông người. 

Ngôi sao - Ca sĩ Ngọc Hiền dạy con gái lớn phải yêu thương em trai tự kỷ (Hình 8).

Khi hỏi về việc có định tái xuất showbiz, Ngọc Hiền cười nói, cô vẫn còn nhiều hoài bão, ước mơ về ca hát, diễn xuất, tuy nhiên cô đã có một tổ ấm đông đúc con cái nên phải dành nhiều thời gian hơn cho các con. Nếu có kịch bản phim phù hợp, cô sẽ nhận lời tham gia.

Nguồn www.nguoiduatin.vn