Cả Bali thu nhỏ lại chỉ ở trong COMO Uma Canggu - đến và tận hưởng trọn vẹn

08/11/2018

Nhiều người không khỏi sững sờ vì vẻ đẹp tuyệt mĩ của COMO Uma Canggu.

Nằm ở vùng bờ biển phía Nam Bali với diện tích gần 9000 mét vuông giữa một bên là những ruộng lúa xanh ngát và một bên là bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, COMO Uma Canggu sẽ là khu nghỉ dưỡng thứ ba của COMO Hotels & Resorts tại hòn đảo thiên đường.

Empty
Empty
Empty

Đồng thời đây cũng là thành viên thứ 14 của Tập đoàn này. COMO Uma Canggu chỉ cách Seminyak 20 phút đi về phía bắc và rất gần đền thiêng Tanah Lot.

Empty
Empty

Khu nghỉ dưỡng có tổng cộng 119 phòng, bao gồm các phòng tiêu chuẩn, phòng suite, residence 2 phòng ngủ, và 12 căn duplex penthouse 3 phòng ngủ. Riêng các penthouse được trang bị bể bơi rooftop riêng, lối vào uốn lượn và cửa sổ cao từ sàn đến trần để thu trọn tầm nhìn ra biển. Một số phòng còn có sân sau và vòi sen ngoài trời.

Empty

Lướt sóng được xem là tâm điểm của khu nghỉ dưỡng mới này dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ Tropicsurf.

Tuy nhiên, nếu không phải là tín đồ của bộ môn này, bạn vẫn có thể tham gia nhiều hoạt động khác như đi bộ, đạp xe, cưỡi ngựa, và hành trình khám phá các ngôi đền tuyệt đẹp ở Tanah Lot với các hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm. Các tín đồ của bộ môn thể thao quý tộc golf cũng có thể thử sức ở sân golf Nirwana Bali Golf Club – một trong 10 sân golf tốt nhất thế giới.

Theo doanhnhan.vn