BEAUTÉ MAX SPA trở thành nhà phân phối GSC+ tại Bình Dương

27/05/2019

Sáng ngày 23/05/2019 Công ty TNHH TM VINAKO chính thức có nhà phân phối sản phẩm GSC+ tại Thành phố Bình Dương. Như vậy BEAUTÉ MAX SPA đã trở thành nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm GSC+ Hàn Quốc uy tín và chất lượng, hàng nhập khẩu 100%.

Được biết sản phẩm GSC+ từ chăm sóc da cơ bản cho đến sản phẩm đặc trị chuyên sâu dành cho hệ thống Spa và Thẩm mỹ viện.

Đây là tin vui đến với tất khách hàng tại Thành phố Bình Dương, bởi từ đây các chủ Spa và người tiêu dùng nơi đây, không còn nỗi lo sợ về vấn đề hàng nhái và hàng giả nữa. BEAUTÉ MAX SPA là một trong những Spa đi đầu trong việc nắm bắt sản phẩm, công nghệ làm đẹp mới nhất.

GSC+ là nhãn hàng mỹ phẩm thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc và tự hào là thương hiệu tiên phong về chất lượng tốt nhất trong khu vực và thế giới. Thương hiệu GSC+ đã được khẳng định trên các thị trường quốc tế, đến với Việt Nam trong thời gian qua đã đáp ứng được nhu cầu của hệ thống SPA-TMV trên toàn quốc và người tiêu dùng. GSC+ chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu Spa: Sản phẩm đặc trị, serum tinh chất, sản phẩm tắm trắng, chăm sóc da cơ bản, hỗ trợ phục hồi và bảo vệ. Sản phẩm được đông đảo khách hàng tin tưởng khắp cả trong và ngoài nước.

Dược mỹ phẩm GSC+ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả… Bởi các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên với hiệu quả lâu dài trong quá trình phục hồi da hư tổn, cũng như chăm sóc tốt cho da, làm trắng mịn và giúp da khỏe.

Mỹ phẩm GSC+ có tốt không? Và tất nhiên là dược mỹ phẩm GSC+ sẽ thật sự rất tốt khi sử dụng đúng sản phẩm cải thiện đúng vấn đề của da. Do đó bạn cần được tư vấn cũng như hỗ trợ khi chọn lựa những sản phẩm GSC+ phù hợp.

Thương hiệu - BEAUTÉ MAX SPA trở thành nhà phân phối GSC+ tại Bình Dương

GSC+ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ

BEAUTÉ MAX SPA đã nhanh chóng nắm bắt và trở thành nhà phân phối sản phẩm GSC+ cho thị trường làm đẹp tại Thành phố Bình Dương giúp mang đến cái đẹp cho khách hàng và cơ hội cho các Spa/ Thẩm mỹ viện tại đây.

GSC+ hứa hẹn trong thời gian tới thương hiệu GSC+ sẽ mở rộng thêm nhà phân phối và đại lý ở các tỉnh thành khác của miền nam, nhằm phục vụ cho hệ thống Spa và người tiêu dùng sử dụng sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% một cách tốt nhất.

Khách hàng tại TP Bình Dương hãy đến ngay BEAUTÉ MAX SPA để làm đẹp và sử dụng sản phẩm GSC+ chất lượng và có uy tín.

Xem them chi tiết tại: www.gsccos.com

Thương hiệu - BEAUTÉ MAX SPA trở thành nhà phân phối GSC+ tại Bình Dương (Hình 2).

Beauty Max Spa trở thành nhà phân phối sản phẩm GSC+ tại Thành phố Bình Dương

Cường Hàn

Theo www.nguoiduatin.vn