3 khách sạn sang trọng bậc nhất tại Nhật Bản

09/01/2019

Bộ 3 khách sạn cực kỳ sang trọng đã thay đổi bộ mặt khách sạn của đất nước mặt trời mọc.

Ritz-Carlton, Kyoto

Nằm bên bờ sông Kamogawa của Kyoto, Ritz-Carlton tuyệt đẹp và dễ dàng là một trong những khách sạn đẹp nhất châu Á. 

Với 17 di sản thế giới được UNESCO công nhận và vô số đền chùa, đền thờ và vườn truyền thống của Nhật Bản, Kyoto là một trong những điểm du lịch được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

Bước vào The Ritz-Carlton, Kyoto giống như bước vào một khu bảo tồn yên tĩnh - và tất nhiên sang trọng. Các phòng đều khiến du khách có cảm giác cao cấp, với những chiếc ghế xa hoa nằm cạnh cửa sổ và dịch vụ trà chào đón của nhân viên mặc kimono bằng đồ gốm được thiết kế trang nhã ở Kyoto. Các phòng có khu vực trải chiếu lớn và cửa sổ bao quanh nhìn ra dãy núi Higashiyama hùng vĩ. 

2

 

Aman Tokyo

Chiếm 6 tầng trên cùng của Tháp Otemachi, Aman Tokyo là một khu nghỉ mát thành phố sang trọng. Nó có một trong những hành lang khách sạn có ảnh hưởng nhất trên thế giới, với trần nhà cao 30m khiến khách có cảm giác như đang ở trong một cung điện Zen khổng lồ. 

Các phòng hạng sang của khách sạn là phòng lớn nhất trong thành phố (bắt đầu từ 71m2), và có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, bồn tắm kiểu Nhật sâu và nhiều khu vực chỗ ngồi để có tầm nhìn tuyệt đẹp. Suites bắt đầu từ 141m2, và có bố cục giống như các phòng sang trọng, nhưng có khu vực tiếp khách / ăn uống riêng biệt hoàn chỉnh với bếp nhỏ và phòng đựng thức ăn. 

Spa là lớn nhất của Tokyo và cung cấp phạm vi trị liệu rộng nhất của bất kỳ spa khách sạn nào trong thành phố, chiếm 2.500m2 với 8 phòng trị liệu và khu vực thư giãn trước cửa sổ rộng.

3

 

Andaz Tokyo Toranomon Hills

Với việc khai trương Andaz Tokyo, giờ đây, Hyatt có cả 3 thương hiệu cao cấp cao cấp được đại diện trong thành phố. Khách sạn này hiện là một trong những điểm hấp dẫn nhất trong danh mục đầu tư toàn cầu của Hyatt. Phần lớn các phòng có diện tích khoảng 50m2 và có cảm giác thiết kế tinh xảo của Nhật Bản. 

Tất cả cung cấp tầm nhìn bao quát toàn cảnh của thành phố Tokyo. Bồn tắm ngâm sâu lớn, bàn gỗ đơn tuyệt đẹp và ghế sofa quá khổ chỉ là một số điểm cao của phòng. Các căn hộ với các cửa sổ bao quanh từ trần đến sàn, kiểu dáng hiện đại đáng kinh ngạc và sự sang trọng mở rộng mà ít bộ trong thị trấn có thể sánh được. Các tiện nghi tập thể dục bao gồm hồ bơi nước nóng 20m, thiết bị Technogym và một loạt bể sục kiểu La Mã.

4

 

Theo doanhnhan.vn