3 điểm đến lưu giữ kinh nghiệm đáng nhớ

12/03/2019

Những điểm đến này sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm không thể nào quên.

Capella Lodge, Úc

Tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ của Đảo Lord Howe từ nơi ẩn náu trên bãi biển sành điệu của Capella Lodge.

Đảo Lord Howe được bao quanh bởi một đầm phá rạn san hô, lướt sóng và rặng san hô ở cực nam của thế giới, nó chắc chắn sẽ giống như bạn đang nhắm đến một nơi nghỉ ngơi không có phiền nhiễu bên ngoài. 

3 điểm đến lưu giữ kinh nghiệm đáng nhớ - Ảnh 1

 

Capella Lodge - nằm trên một bãi biển bí mật tại Lovers Bay - gần đây đã trải qua một cuộc "lột xác" trị giá hàng triệu đô la. Trong số 9 dãy phòng kiểu đảo, Catalina Suite 2 phòng ngủ (từ 1.100 AUD hoặc 3.180 RM mỗi đêm) có phòng khách với lò sưởi và quầy bar mở, và sàn ngoài trời riêng với bồn tắm nước nóng để tận dụng những phòng tắm nóng cảnh đảo siêu phàm.

Coraf Reefs, Langkawi

Coraf Reefs Resort đưa bạn vào trung tâm của lịch sử tự nhiên.

Khu nghỉ mát Coral Reefs chiếm một vị trí địa chất đáng chú ý, trong số các thành tạo đá 400 triệu năm tuổi bao quanh khu nghỉ mát. Vẻ đẹp tự nhiên của khu vực này đã dẫn đến việc được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu của UNESCO, với khu vực này có nguồn gốc từ vùng Pangea siêu lục địa. 

Tại đây, trong số các lớp đá vôi của các rạn san hô, phấn và travertine, A-Rock Langkawi vừa ra mắt giai đoạn một của một loạt các phòng lấy cảm hứng từ Maldives nằm trên sườn đồi.

3 điểm đến lưu giữ kinh nghiệm đáng nhớ - Ảnh 2

 

Khu nghỉ mát cung cấp 72 phòng với tầm nhìn ra rừng hoặc mặt tiền hồ bơi (từ 3333 RM mỗi đêm). Khu nghỉ mát cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi sang trọng để bạn không gặp khó khăn gì khi khám phá hòn đảo huyền diệu này. 

Nông trại Deplar, Iceland

Cơn sốt adrenaline off-piste cuối cùng đang chờ đợi tại trang trại Deplar ở Iceland.

Đã đến lúc tận dụng tối đa mùa trượt tuyết trực thăng mùa xuân tại Deplar Farm, nơi ẩn mình trong Thung lũng Fljot xa xôi phía bắc Iceland. 

Khu vực này nhận được một số tuyết rơi trung bình cao nhất trên thế giới, khiến nó trở thành một thiên đường của người trượt tuyết với sự phiêu lưu, bí ẩn và lời hứa về địa hình chưa được khám phá. 

3 điểm đến lưu giữ kinh nghiệm đáng nhớ - Ảnh 3

 

Bản thân Deplar - một trang trại cừu được chuyển đổi - sẽ đảm bảo bạn không muốn gì ở nhà nghỉ 13 phòng ngủ sang trọng đáng kinh ngạc của mình (một nhà nghỉ mua riêng cho 12 người trượt tuyết bắt đầu từ ISK4,2 triệu hoặc 42.564 RM mỗi đêm). Trong khi đó, Eleven Experience Manager của bạn sẽ có mọi chi tiết về chuyến đi của bạn, bao gồm cả việc sử dụng ván trượt Wagner được thiết kế tùy chỉnh của họ. 

Theo doanhnhan.vn