250 doanh nghiệp tham gia Vietfood & Beverage – Propack 2018

07/11/2018

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống (Vietfood & Beverage – Propack), được tổ chức song song với Triển lãm Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống và giới thiệu hệ sinh thái của dự án quốc tế GCA qua việc công bố ra mắt sàn thương mại điện tử Nông nghiệp thực phẩm sạch www.gcaeco.vn đã diễn ra ngày 7/11 tại Trung tâm triển lãm ICE – Cung Văn hóa, Hà Nội.

TL-5015-1541579023.jpg

Vietfood & Beverage – Propack 2018 (Ảnh: Internet)

Ông Trịnh Xuân Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại (Vinexad) cho biết, đây là triển lãm duy nhất trong ngành thực phẩm và đồ uống tại TP Hà Nội được nhà tổ chức Vinexad tập trung xây dựng mô hình kết nối thương mại B2B (Business to Business) giữa các nhãn hàng quốc tế với các nhà nhập khẩu, phân phối; kết nối các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam tới khách hàng mua nước ngoài; hỗ trợ quảng bá sản phẩm nông sản hữu cơ tới công chúng tham quan.

Theo ông Tuấn, các hình thức kết nối tại triển lãm đã trở nên rõ ràng, mạch lạc hơn khi được phân theo từng khu vực ngành hàng Thực phẩm – Đồ uống – Máy móc, thiết bị.

Đáng lưu ý, trong số này chiếm 67% là nhóm hàng thực phẩm chế biến sẵn, nông sản, phụ gia thực phẩm; đồ uống, các sản phẩm bánh kẹo đóng gói sẵn.

Ngoài ra, 30% doanh nghiệp trưng bày trong nhóm máy móc chế biến, máy đóng gói, bao bì vỏ hộp, dây chuyền làm bánh…

Công Trí

Theo thoibaokinhdoanh.vn